::ลิงค์ผู้สนับสนุนใจดีช่วยคลิ๊กเข้าไปดูหน่อยนะครับ ^__^ ::: แบตเตอรี่รถยนต์

Sector Strike|เกมส์สงครามยานรบพิฆาต|โหดลเกมส์แอนดรอยด์ฟรี
เมื่อกองกำลังรบผู้รุกรานกำลังเดินทางมาเพื่อจู่โจมโลก และได้เข้ายึดฐานที่มั่นบนอวกาศแห่งหนึ่งของเราไว้ ภาระกิจของเราก็คือการขับยานรบลำเล็กแต่ประสิทธิภาพในการรบสูงออกเดินทางไปยังสถานีอวกาศและยึดมันกลับคืนมา แต่หนทางในการปฏิบัติภาระกิจนี้ก็ไม่ง่ายนักเพราะในสถานีอวกาศเต็มไปด้วยยานรบของฝ่ายศตรูทีทั้งแข็งแกร่งและมีจำนวนมาก จงใช้ความสามารถให้เต็มที่และยึดสถานีอวกาศกลับคืนมาให้ได้

Sector Strike shooting games ,ุมมองด้านข้างสุดมันส์ ที่ต้องขอบอกเลยว่าไม่ได้เจอเกมส์ดี ๆ แบบนี้มานานแล้วใน Play store โดยจุดเด่นหลักที่ประทับใจเลยก็คือกราฟิคที่มีความสวยงาม3มิติ ที่เทียบได้กับ PS1-PS2 เลยทีเดียว ถึงแม้ฉากหลังจะดูซ้ำ ๆ กันไปหน่อย แต่ก็เข้าใจได้เพราะเนื้อเรื่องมันคือภายในสถานีอวกาศ  ตัวละครศตรูมีหลายแบบมาก และแต่ละแบบ มีการเคลื่อนไหว ที่ไม่ซ้ำกัน คาดเดา ได้ยาก บางตัว อยู่ดี ๆ ก็พุงเข้าหาซะอย่างนั้นเลย  กระสุนศตรูกระจัดกระจายไปทั่วแต่ก็พอหามุมหลบได้ แมถสีคนละสีอีกต่างหาก ทำให้มองยาก เมื่อจัดการศตรูได้ก็จะมีไอ้เท็มเป็นเงินที่จะต้องเก็ฐไว้เพื่ออับเกรดอาวุธของยานและ ไอเท็มสำหรัับ Power up เพื่อให้ได้อาวุธในระดับถัดไป  การอับเกรดอาวุธแต่ละชนิดค่อนข้างใช้เงินมากดังนั้นคุณจะต้องเก็ฐเงินทุกอันที่มันตกอยู่  (อย่าเผลอวิ่งเข้าใส่กระสุนของศตรูนะครับเพราะฉากหลัง ๆ สีมันจะเหมือนกับไอเท็มที่เป็นเงินมากเลยอิอิ)

Sector Strike นับเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่สนุกมาก ๆ ครับ ใครคิดถึงเกมส์ shooting อย่าง การาดิอุสละก็ เกมส์นี้อย่าพลาดเป็ฯอันขาด

คะแนนความสนุก 5 ดาว

QR code To download Sector Strike

Download Sector Strike