::ลิงค์ผู้สนับสนุนใจดีช่วยคลิ๊กเข้าไปดูหน่อยนะครับ ^__^ ::: แบตเตอรี่รถยนต์

ควบคุมอุปกรณ์แอนดรอยด์ผ่านหน้าจอPC งายๆด้วยApp|AirDroid
ควบคุมแอนดรอย์ จาก pc

AirDroid เป็นฟรี Application ดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลในโทรศัพท์มือถือหรือ Tablet ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android Z2.3ขึ้นไป) ผ่านหน้าจอ PC ใหญ่ ๆ ของคุณได้แบบสบาย ๆ โดยคุณสามารถที่จะจัดการได้เกือบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน file manager เพื่อที่จะจัดการไฟล์ต่าง ๆ ที่อยู่ในอุปกรณ์แอนดรอยด์ของคุณ,เปิดเพลง,เปิดคลิป VDO ,อ่าน และส่งข้อความ SMS ผ่านหน้าจอ ,โทรศัพท์ หรือจะใช้ในการจัดการ Application  ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องก็สามารถทำได้แบบง่าย ๆ เลยทีเดียวช่วยทำให้การทำงานบนหน้าจอเล็ก ๆ ของแอนดรอยด์สะดวกมากขึ้นครับ

มาดูการใช้งานคร่าว ๆ กัน

-หน้าแรก หลังจาก  ligin เข้ามา (คุณสามารถดู IP สำหรับ login ได้เมื่อเปิด App ขึ้นมาแล้วมันจะมีบอกครับ) โดยในหน้าแรกนี้จะมีไอค่อนในการจัดการส่วนต่าง ๆ ของอุปกรณ์แอนดรอยด์ของคุณที่สามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างครอบคุลมเลยทีเดียวครับทางด้านขวาจะมีบอกเรื่องของ พื้นที่ที่เหลืออยู่ และรายละเอียดอื่น ๆ

โปรแกรมควบคุมแอนดรอยด์ผ่าน pc

อ่านและส่ง SMS ได้ทันที สะดวกกว่าพิมพ์จากตัวมือถือเยอะเลย (ส่ง sms ชิงรางวัลของ VCD พี่มากขาด้วย) จะจัดการไฟล์,เปิดเพลงฟังอะไรก็สามารถทำได้จากไอค่อนต่าง ๆ ได้เลย

app ควบคุมแอนดรอยด์ผ่าน pc

ทีเด็ดอีกอย่างหนึ่งคือสามารถเปิดกล้องบนแอนดรอยด์ของคุณได้ด้วย เอาไว้ใช้เป็นวงจรปิดเฉพาะกิจได้ สั่งจับเป็ฯภาพนิ่งก็ได้เจ๋งสุด ๆ

ใครที่กำลังมองหาโปรแรกมจัดการอุปกรณ์แอนดอรดย์บน PC อยู่ละก็ Application AirDroid ตัวนี้ตอบสนองความต้องการของคุณได้จริง ๆ ครับ

QR code to download AirDroid

Download AirDroid