::ลิงค์ผู้สนับสนุนใจดีช่วยคลิ๊กเข้าไปดูหน่อยนะครับ ^__^ ::: แบตเตอรี่รถยนต์

Zombie Tsunami | เกมส์แก็งค์ซอมบี้วิ่งป่วนเมือง | โหลดเกมส์แอนดรอยด์ฟรี
อยู่ดี ๆ มีซอมบี้ที่ไหนไม่รู้ออกมาเดินเล่นในเมืองและไล่กินทุกคนที่อยู่ขวางหน้ามัน แถมคนที่โดนกินก็จะกลายเป็นซอมบี้เดินตามมันต้อย ๆ เลย แต่ก็นะมีหรือที่คนที่อยู่จะยอมก็ต่างหากับดักต่าง ๆ มาวางไว้ ทั้งระเบิด ทั้งหลุม รวมไปถึง มีพวกที่แอบอยู่ในรถด้วย ก็ต้องใช้แรงซอมบี้หลายตัวในการจัดการสิ่งเหล่านั้นด้ย เป้าหมายก็คือไปให้ได้ไกลที่สุดและกินคนไปเรือ่ ยๆ เพื่อรวบรวมสมองไปอับเกรดให้ตัวเอง เอ้อ สู้ ๆ นะ แก็งค์ซอมบี้เอ๊ย ส่งเรา เผ่นก่อนหล่ะ ฟิ๊ววววว!

Zombie Tsunami  เกมส์แนววิ่งเล่นง่าย ๆ โดยเราต้องทำก็แค่ Tab ที่หน้าจอตรงไหนก็ได้แล้วเจ้าซอมบี้จะกระโดด ถ้า Tab ค้างไว้เจ้าซอมบี้ก็จะหล่นลงพื้นช้าลงเอาไว้ใช้ในกรณีข้ามหลุมที่กว้าง ๆ ได้โดยระหย่างทางเราก็จะต้องกินคนที่ มัวแต่ตกใจยืนขาแข็งแล้วเอามาเป็นพวกเรา และเมื่อรวบรวมพวกได้เยอะก็สามารถที่จะพังรถ,รถบัส,รถถังหรือเครื่องบินที่จอดอยู่ได้ มีไอเท็มแปลก ๆ ให้เก็บมากมาย พอเก็บแล้วก็จะได้พลังต่าง ๆ อย่างเช่นคลื่น สึนามิที่ทำลายได้ทุกอย่าง,รวมร่างเป็นซอมบี้ยักษ์ปล่อยแสงได้ หรือแปลงเป็นทองที่ชนได้ทักอย่างแล้วจะกลายเป็นทองให้เราเก็บไปหมด รวบรวมวัตถุดิบต่าง ๆ เพื่อทำเป็ฯเงินและอับเกรดความสามารถต่าง ๆ ได้  เล่นง่ายเล่นเพลินมากครับเกมส์นี้

-มีไอเท็มช่วยเหลือต่าง ๆ มากมาย

-แน่นอนมีความสามารถให้อับเกรดเพียบแต่ละอย่างแพง ๆ ทั้งนั้น ถ้าทนรวบรวมเงินระหว่างเล่นได้ก็ไม่เป็นไรถ้าทนไม่ได้ก็ In app purchase ได้เช่นกัน (เหอๆๆ)

คะแนนความสนุก 5 ดาว

Download Zombie Tsunami