::ลิงค์ผู้สนับสนุนใจดีช่วยคลิ๊กเข้าไปดูหน่อยนะครับ ^__^ ::: แบตเตอรี่รถยนต์

Hell Zombie | เกมส์อัศวินปะทะซอมบี้ | โหลดเกมส์แอนดรยอด์ฟรี
โหลดเกมส์ฟรี

ฟรีเกมส์ ดาวโหลด

เมื่อจอมปีศาจผู้ช่วร้ายยกกองทัพมาบุกเมืองที่ได้ชื่อว่าแข็งแร่งที่สุดในโลก ด้วยการต่อสู้ที่แสนยาวนานเหล่าอัศวินผู้กล้า และเหล่าปีศาจทั้งหลายก็ได้ สิ้นชีวิตไปมากมายและสุดท้ายก็พ่ายแพ้ต่อสงครามครั้งนั้น  และจอมปีศาจได้ทำการคืนชีพให้กับอัศวิน ผู้กล้าให้กลับมาในรุปลักษณ์ของซอมบี้ ที่ไม่มีความเป็นมนุษย์เหลืออยู่แล้วเพื่อให้ไปบุกเมืองอื่ นๆ ที่เหลืออยู่หมายเข้าครอบครองโลกด้วยกองทัพซอมบี้  เหล่าเมืองที่เหลือรอดต่างก็หาวิธีตั้งรับด้วยการสร้าง ธนูและลูกศรวิเศษที่มีพลังเวทย์มนต์ที่จะยังยั้นซอมบี้เหล่านั้นได้ หน้าที่ของเราคือ กำจัดซอมบี้และปีศาจทุกตัวที่เข้ามาทำลายเมืองของเราเพื่อปกป้องผืนปฐพีไว้ให้เป็นของมนุษย์ต่อไป

Hell Zombie  เกมสืแนวป้องกันมันส์ ๆ อีกหนึ่งเกมส์ ที่เราจะต้องคอยควบคุมการยิงธนูยักษ์ให้ไปดจมตี เหล่าซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามา ทั้งบนบกและบนฟ้า โดยเราสามารถปล่อยกองทหารออกไปหกป้องปราสาทได้ (แต่อ่อนแอเหลือเกิน) หน้าที่เราคือกำจัดซอมบี้ทุกตัวให้หมดไปจากฉากก็จะผ่านฉากได้  และแน่นอน มีการอับเกรด พลังต่างๆ มากมายเลยทีเดียว  อย่าวู่วาม นะจ๊ะ

-อับเกรดพลังต่า งๆ ได้มากมายทั้งโจมตี,ป้องกัน,ไอเท็ม,ธนู  แต่ละอันแพง ๆ ทั้งนั้น จะซื้อ เงินในเกมสืก็คิด ๆ กันนิดนึงว่าคุ้มไหมนะจ๊า

คะแนนความสนุก 4 ดาว (หักดาวนึง ดทษฐานอับเกรดแพงจัด๗

hell zombie

QR code to download  Hell Zombie

Download Hell Zombie