::ลิงค์ผู้สนับสนุนใจดีช่วยคลิ๊กเข้าไปดูหน่อยนะครับ ^__^ ::: แบตเตอรี่รถยนต์

Conquer 3 Kingdoms เกมส์ 3 ก๊ก ตอน เทพเจ้ากวนอู ถล่มกองทัพโจโฉ | โหลดเกมส์แอนดรอยด์ฟรี
เมื่อครั้นโจโฉ ยังดำรงค์ตำแห่งมหาเสนาบดี เขาได้คิดวางแผนชั่วออกอุบายเพ็จทูลฮ่องเต้ว่า หัวเมืองน้องใหญ่ต่างคิดจะแข็งเมือง และได้ให้ฮ่องเต้ส่งบรรดาขุนพลของเขาออกไปหมายจะยึดเมืองต่าง ๆ มาไว้ซะเอง เรื่องมาถึงหูท่านเล่าปี่ ท่านจึงออกคำสั่งให้ขุนพลคู่ในท่านกวนอูออกปฏิบัติภาระกิจหยุดยั้งแผนชั่วครั้งนี้ให้จงได้ ..ตำนานวีรบุรุษ ผู้กล้าจึงเริ่มต้นขึ้น

Conquer 3 Kingdoms เกมส์ Action สุดมันนส์ บนระบบ Android ที่เราจะต้องรับบทเป็นขุนพลเอก ของเล่าปี่ “กวนอู” ผู้ซึ่งมีพลังยุทธที่ลึกล้ำและเพลงทวนพิฆาตที่หาผู้ใดเทียบเคียงออกปฏิบัติภาระกิจกวาดล้างกองทัพและขุนพลงของ โจโฉ ที่ถูกส่งมาเพื่อยึดครองแผ่นดิน โดยการควบคุมจะพล้ายกับเกมส์ Action บนแอนดรอยด์ทั่วไป คือจะมีปุ่มทิศทางและปุ่มโจมตี้ มีการเก็บ Level เพื่อเพิ่มความสามารถและความแข็งแกร่งด้วย มีท่าไม้ตายที่ร้ายกาจอยู่ถึง 5 ท่า ตะลุยฝ่าวงล้อมทหารเลวของศตรูเข้าไป จัดการกับแม่ทัพของพวกมันให้สิ้น  แล้วประกาศว่าจะไม่ยอมอ่อนข้อให้กับ ทรราชเป็นอันขาด

กราฟิคในเกมส์สวยงามดีครับ เหมือนได้กลับไปเล่นเครื่อง SFC หรือตู้อาเขตรุ่นเก่า ๆ หน่อย การเคลื่อนไหวทำได้ราบลื่น มีระบบ Combo โจมตีหลายจังหวะต่อเนื่องด้วย สนุกมากครับเกมส์นี้ คอเกมส์ Action พลาดไม่ได้เลย

คะแนนความสนุก 5 ดาว

QRcode to download Conquer 3 Kingdoms

Download Conquer 3 Kingdoms

1 comment

  1. สามก๊กวิทยา May 4, 2012 3:32 pm 

    เกมส์นี้สนุกมากครับ

Comments are closed.