::ลิงค์ผู้สนับสนุนใจดีช่วยคลิ๊กเข้าไปดูหน่อยนะครับ ^__^ ::: แบตเตอรี่รถยนต์

SNESDroid โปรแกรม Emulator SNES (Super famicom) สำหรับ Android
 

เครื่องเล่นเกมส์ SNES หรือ Super famicom ถือได้ว่าเป็นเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลที่ฮิตที่สุดตัวหนึ่งของโลกเลยทีเดียว มันมีเกมส์ให้เล่นมากมายนับหมื่นเกมส์ และภาพกราฟิกที่สวยงาม  หลาย ๆ เกมส์ยังคงเป็นที่กล่าวขวัญและถูกสร้างภาคต่อเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน  ถึงเกมส์ทั้งหมดของ SNES จะเป็นแบบ 3 มิติแต่มันก็มีมนต์ขลังในตัวเอง และทำให้ผู้เล่นเกมส์ที่เกิดทันเครื่องรุ่นนี้ ไม่ค่อยชอบเล่นเกมส์แบบ สามมิติเท่าไหร่ (ผมคนหนึ่งแหล่ะ) ถึงแม้วันนี้เครื่อง SNES จะตายจากตลาดไปนานแล้ว แต่เกมส์ของมันหลาย ๆ เกมส์ก็ยังคงอยู่ในใจของใใครหลายคน วันนี้เราจะมาปลุกชีพ เกมส์ SNES กันอีกครั้งให้ขึ้นมาโลดแล่นบนอุปกรณ์แอนดรอยด์ของเรากับ App ที่มีชื่อว่า

SNESDroid เป็นโปรแกรมที่จะจำลองให้ android ของคุณสามารถเล่นเกมส์ของเครื่อง SNES ได้โดเมื่อติดตั้ง App ลงไปแล้วก็ให้คุณ Copy ROM ใส่ไว้ใน folder SNESdroid  ที่อยู่ใน SD card (ที่จถถูกสร้างขึ้นหลังจากติดตั้ง app แล้ว) เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสนุกสนานกับเกมส์โปรดในอดีตได้ทันที ส่วนวิธีการ หา ROM เกมส์มาเล่นนั้นก็สามารถหาได้ง่าย ๆ ด้วยการ search google ประมาณว่า SNES + ROM + download เพียงเท่านี้ก็จะมีเว็บไซด์ประเภทแจก ROM ขึ้นมาให้เพียบไปหมดเลย  ของให้สนุกนะครับ

ปล. แต่ Emu ตัวนี้ยังไม่ค่อยรองรับกับเกมส์ที่ต้องใช้บิปถอดรหัสพิเศษอย่าง Megaman X2,3 นะครับ บางภาพก็จะมีเพี้ยน ๆ บ้างถ้าใช้เล่น แต่ถ้าเกมส์ปกติไม่มีปัญหาเลย

QRcode to download SNESDroid

Download SNESDroid