Category: Download android application

::ลิงค์ผู้สนับสนุนใจดีช่วยคลิ๊กเข้าไปดูหน่อยนะครับ ^__^ ::: แบตเตอรี่รถยนต์

VR Cinema ฟรีแอ๊บดูหนังด้วยแว่น VR

VR Cinema for Cardboard

VR Cinema ฟรี Application สำหรับ Android ที่จะทำให้คุณสามารถ ดูไฟล์ VDO ในมือถือของคุณกับแว่น VR ได้แบบง่าย ๆ ด้วยการเปิดแอ๊บและแท็ปที่วงกลมสีฟ้า และเลือกไฟล์ VDO ที่ต้องการดู โปรแกรมจะทำการแบ่งหน้าจอวีดีโอออกเป็นซ้ายและขวาอัตโนมัติ ให้คุณนำมือถือของคุณไปใส่ใ Read more

SketchBook ฟรีแอ๊บวาดรูป,ระบายสี สุดเจ๋งใช้ฟรีจ้า

SketchBook-2

SketchBook

หากคุณกำลังอยากที่จะลองวาดภาพลงบน smart phone หรือแท็ปเล็ตของคุณแล้วกำลังมองหา App วาดภาพเจ๋ง ๆ ที่มีคว Read more

John NES | App เล่นเกมส์เครื่อง Famicom สำหรับ Android

John NES

John NES  ฟรี Application สำหรับเล่นเกมส์เครื่อง Famicom หรือที่ฝรั่งเรียกว่า NES (Nintendo Entertainment System) ที่ทุก ๆ คนที่อายุ 30+ จะต้องเคยผ่านตาผ่านมือกันมาบ้าง  เรียกได้ว่าเอามาเล่นกันให้หายคิดถึงกันได้เลยทีเีดยว โดย  Application ตัวนี้จะสามารถใช้งานได้ว่ายมาก โปรแกรมจะทำการสแกนหา ROM เกมส์ที่อยู่ในเคร Read more

ดูทีวีบน Android แบบกล้วย ๆ ด้วย App กล้วยทีวี (Banana TV) |

DSC_0040
ทุกวันนี้ชีวิตในเมืองใหญ่ที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องอยู่ในห้องเช่าเล็ก ๆ การที่จะมี ชุดคอมพิวเตอร์แบบ PC วางอยู่บนโต๊ะหนึ่งและ ทีวีจอใหญ่ ๆ วางอยู่อีกโต๊ะหนึ่งคงจะเป็นอะไรที่เกะกะเกินไป แต่ถ้าไม่มีทีวีอยู่ในห้องซะเลยก็อาจจะทำให้คุณเป็นคนตกข่าวล้าหลังได้ จะเปิดดูทีวีออนไลน์ในคอมก็พอดีไม่ได้ทำงานกัน ดังนั้นวันนี้เราเลยมี Application ด Read more

Simple Paint Free | app วาดรูปแบบง่าย ๆ สำหรับชาวแอนดรอยด์ | โหลดโปรแกรมแอนดรอยด์ฟรี

Simple Paint Free ฟรีโปรแกรมสำหรับวาดภาพแบบง่าย ๆ บนแอนดอรดย์ให้คุณสามารถวาดภาพ พร้อมลงสีแบบง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณเอง ถึงจะบอกว่าง่ายแต Read more

โปรแกรมกล้องมองในที่มืด | Night Vision Camera

 

Night Vision Camera ฟรี Application ที่จะเปลี่ยนกล้องของมือถือหรือ tablet ของคุณให้กลายเป็นกล้องที่สามารถมองในที่มืดได้โดยไม่ต้องเปิดไฟล หรือ flash ทำให้ไม่มีแสงร Read more

เพื่อนจ๋าฉันอยู่นี่ App บอกเพื่อนว่าเราอยู่ไหน | I am here

I am here  ฟรี Application ที่สามารถจะบอกให้เพื่อน ๆ ของคุณทราบได้ว่าคุณอยู่ส่วนไหนของโลก โดยเจ้า App ตัวนี้ สามารถที่จะตรวจสอบตำแหน่งของคุณโดยผ่านทาง GPS และ A-GPS แล้ว tag ลงไปในแผนที่และสามารถ share ได้หลายทางทั้ง e mail,skype,SMS,Facebook และอื่น ๆ โดยจะส่งเป็น พิกัด และ Link URL ของ google maps เพื่อให้เพื่อน ๆ ไปเปิดดูว่ Read more